กัมปูกรันดี

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกัมปูกรันดีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกัมปูกรันดีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกัมปูกรันดี

เริ่มที่ ฿1,380
เริ่มที่ ฿2,410

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกัมปูกรันดี

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (19)
Galdiana Santos
Galdiana SantosFortaleza, Brazil
6/1/17

A medium city with a agradable temperature and amazing peoples. The Park of the Nações Indígenas is a local to go to run and apreciate the nature.

Murilo Delmondes
Murilo Delmondesกัมปูกรันดี
6/1/17

I live here. I know that makes me bias. But Campo Grande is not a "very dangerous city". It's the capital of the state but has this small town feel to it. There are not a lot of tourist attractions here, one day is enough if yu want to just see the sites. Most people only pass by on their way to Bonito and the Pantanal. If you have some time i recommend a walk at Parque das Nações Indígenas, where there are also two good museums to visit. Or maybe a drink at Mercearia Bar downtown.

Yuri Rabinovich
Yuri Rabinovichซานฟรานซิสโก
6/1/17

Very dangerous city. This is good place to take a tour to Pantanal - biggest wet lands on the planet. Order a trip before you come, arrive early in the morning and ask to pick you directly from the airport to the tour. When you come back you will have to spend one night in hostel or fly in the evening.

Vanessa Venâncio
Vanessa Venâncio
13/10/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,011 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกัมปูกรันดีแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,283 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,166 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,147 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
กัมปูกรันดีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.3°C/81.1°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.3°C/91.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 16.2°C/61.2°F
สนามบินที่ใกล้กัมปูกรันดีที่สุดคือกัมปูกรันดี (CGR) (3.39 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ กัมปูกรันดี