เฟร์นันดูจีนอโรนยา

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเฟร์นันดูจีนอโรนยาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเฟร์นันดูจีนอโรนยาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเฟร์นันดูจีนอโรนยา

เริ่มที่ ฿12,062
เริ่มที่ ฿15,402

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเฟร์นันดูจีนอโรนยา

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.4
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.1
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.6
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (57)
Fabio Rosa
Fabio Rosa
14/9/19

Uma ilha que não deixa a desejar frente a nenhuma outra ilha do mundo! Espetacular!!!

Alexandre Pinheiro
Alexandre Pinheiro
10/9/19

Noronha é realmente um paraíso, praias lindíssimas, povo hospitaleiros, natureza presente, melhor mergulho já feito até hj, única coisa ruim são as taxas e o preço dos alimentos por ser uma ilha.

Sara Ribeiro
Sara Ribeiro
8/7/19

Amei passar uma semana nesse paraíso! Sem falar do bar do cachorro, do flamboyant, do mergulho no Porto com uma vida marinha incrível! Espero voltar em breve!

Lindinês Macedo
Lindinês Macedo
29/6/19

Noronha tem uma vibe única, grande contato com a natureza e vida marinha. Experiência única!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,379 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเฟร์นันดูจีนอโรนยาแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,558 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,693 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,028 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%
เฟร์นันดูจีนอโรนยามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.2°C/80.9°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.5°C/86.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24.1°C/75.4°F
สนามบินที่ใกล้เฟร์นันดูจีนอโรนยาที่สุดคือเฟร์นันดูจีนอโรนยา (FEN) (1.26 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ เฟร์นันดูจีนอโรนยา