มากาปา / มาคาปา

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมากาปา / มาคาปาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมากาปา / มาคาปาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมากาปา / มาคาปา

เริ่มที่ ฿1,519

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมากาปา / มาคาปา

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.6
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (11)
Denise Nogueira
Denise Nogueira
3/6/19

Macapá é uma cidade pequena mas tem muitas cidades ao redor bem legais em relação a natureza, mato, água... Vale a pena! Lembrando que as estradas não são as melhores...

Cristina Costa
Cristina Costa
25/4/19

Visite a Fortaleza de São José e passeie pela orla do Rio Amazonas, conheça o monumento do Marco Zero onde passa a linha do equador, vários lugares pra tomar banho de rio e cachoeira. Excelente culinária!

Carlitus Augusto
Carlitus Augustoอังกร้า ดอส เรส
6/1/17

Boa para quem quer desacelerar. Passear a tarde pela orla é muito gostoso, a culinária excelente e os sorvetes sempre saborosos de sabores exóticos. Porém a cidade peca na infra estrutura e nas telecomunicações.

Wicthor Pacheco
Wicthor Pacheco
3/9/19

Morei 3 anos e não é nada surpreendente

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿962 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมากาปา / มาคาปาแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,500 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,231 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,186 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
มากาปา / มาคาปามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.9°C/83.9°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.5°C/92.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.3°C/73.9°F
สนามบินที่ใกล้มากาปา / มาคาปาที่สุดคือมากาปา / มาคาปา (MCP) (1.73 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ มากาปา / มาคาปา