ปาราติ

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปาราติด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปาราติและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปาราติ

เริ่มที่ ฿2,763
เริ่มที่ ฿12,231

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปาราติ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (24)
Ricky Rabello
Ricky Rabelloอังกร้า ดอส เรส
26/11/17

Lugar incrível, paradisíaco, Saco do Mamangua depois de conhecer se tornou um dos lugares mais bonitos que já estive.

Nir Berman
Nir BermanHolon
11/11/12

Unique historic town, no cars - pedestrian-only streets, nice restaurants, many shops and studios.

Enio Matunaga
Enio MatunagaSanto Andre
6/1/17

Praia do Jabaquara. Um ótimo lugar para ficar. Uma boa dica é a Pousada Raiz da Cajíba. Lugar Simples mas com preço justo e os donos são muito simpáticos.

Yellonero
Yelloneroฟีนิกซ์
6/1/17

At the western end of the Costa Verde, Paraty is a great little town to just kick back, an easy 4-hour+ bus ride from Rio. For once the brochures didn't lie: Paraty is a great mixture of cultural tourism and jaw-dropping natural settings. You can relax strolling the cobbled streets of the colonial old town (a UNESCO World Heritage site) or rent a boat and explore the many islands in the bay, pushing as far as Ilha Grande if your heart desires. If outdoors activities are more of your thing, Paraty is also a sea kayaker's dream, with its cool waters, sandy beaches and nearby fishing villages. Most weekends in the summer (their summer), a huge tent is set up next to the Igreja Matriz in the main square and you can dance away the night to live samba.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,991 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปาราติแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,129 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,316 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,435 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
ปาราติมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 7.8°C/46.0°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 9.0°C/48.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 9.3°C/48.7°F
สนามบินที่ใกล้ปาราติที่สุดคืออูบาทูบา (UBT) (44.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ กัวเรติงเกต้า (67.70 กม.)

วางแผนไปบราซิล