ซานตาเร็ง

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซานตาเร็งด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซานตาเร็งและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซานตาเร็ง

เริ่มที่ ฿1,185

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซานตาเร็ง

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.1
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (19)
Luciane Neves
Luciane Neves
24/4/19

Adorei As praias são maravilhosas tudo de bom lá Ponta de pedra,alter do chão muito bom tudo lindo

Evaldo  Gama
Evaldo Gama
17/1/19

cidade calma bacana boa pra relaxar com a família passear na orla da cidade muito bom!!

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
6/4/15

This is a small city near the confluence of the creamy brown Amazon river and the much darker Rio Tapajós, called the meeting of the waters. The city itself is mostly small shops and lots of hammock sellers.

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
13/8/14

good to reach by boat from Manaus but plane is also possible, short trip to alter do chau by bus

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,127 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซานตาเร็งแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,321 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,166 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,192 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
ซานตาเร็งมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 29.3°C/84.7°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.1°C/91.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.6°C/74.5°F
สนามบินที่ใกล้ซานตาเร็งที่สุดคือซานตาเร็ง (STM) (0.69 กม.)

วางแผนไปบราซิล