รัฐเซาเปาลู

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในรัฐเซาเปาลูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในรัฐเซาเปาลูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในรัฐเซาเปาลู

เริ่มที่ ฿1,440
เริ่มที่ ฿2,170
เริ่มที่ ฿4,360

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับรัฐเซาเปาลู

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.7
นักธุรกิจ
7.6
นักชิม
7.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (9)
Francielli Berte
Francielli Berteเซา เปาโล
13/4/16

My favorite place in the World. No, I'm not kidding. São Paulo is noisy, chaotic, crowded, but I love . Ow and it's considered The Capital of Business. Worth knowing.

Luiz Paulo Polastri
Luiz Paulo Polastriอังกร้า ดอส เรส
26/7/15

This place is good to do business! If you are going to visit Brazil for the first time I would not recommend. São Paulo I would suggest Rio de Janeiro

Igor
Igorเซา เปาโล
6/1/17

The largest city in the southern hemisphere offers non stop entertainment and cultural events all year around. This metropolis is a melting pot of cultural diversity and the main hub of access for the rest of Brasil.

Fabio Henrique
Fabio Henrique
11/9/15

São Paulo is the best place for living. I'm living in São Paulo at 30 years

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินที่ใกล้รัฐเซาเปาลูที่สุดคือเบารู (BAU) (35.06 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบารู-อะแรลวา (38.09 กม.)

วางแผนไปบราซิล