วาร์นา

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวาร์นาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวาร์นาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวาร์นา

เริ่มที่ ฿1,198
เริ่มที่ ฿1,848
เริ่มที่ ฿3,127

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวาร์นา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.2
นักชิม
6.3
นักธุรกิจ
รีวิวจากสมาชิก (28)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
6/1/17

Varna is a seaside resort in Bulgaria on the Black Sea. We went here as part of our river cruise and took a boat ride on the Black Sea. The resort city looks very different then most of the other cities in Bulgaria with most of it's economy based on tourism. It has a long summer which helps the tourist trade.

Birgit Coleman
Birgit ColemanPalo Alto
17/6/14

Don't miss Seaside Park and then go down to the beach to some great restaurants for the sunset.

Rich Carriero
Rich CarrieroLongmont
6/1/17

Varna was the cornerstone of the Red Riviera in Soviet days. This town on the Black Sea and the Orient Express has a handsome old town center and several nice beach resorts. In the summer time the Black Sea is warm and there's plenty of sunshine.

Roza Kovacheva
Roza Kovachevaมาดริด
6/1/17

Es la cuidad mas grande en mar Negro,Bulgaria....tiene playas y jardines preciosas...He vivido muchos años allí y hay,que verla...

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,300 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวาร์นาแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,300 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,300 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,459 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 12%

วางแผนไปบัลแกเรีย