มอนทรีออล

12 เม.ย. 2020 - 13 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมอนทรีออลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมอนทรีออลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมอนทรีออล

เริ่มที่ ฿3,377
เริ่มที่ ฿4,631
เริ่มที่ ฿9,180

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมอนทรีออล

9.8
นักชิม
8.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (345)
Juliana Guimaraes
Juliana Guimaraes
29/11/19

Outra cultura é sempre interessante conhecer, apesar de ter hábitos parecidos com os EUA, é zero violência. Tranquilo d+!

Guillermo  Avantes
Guillermo Avantes
9/11/19

La gente es muy amable, la cuidad es muy limpia y sus paisajes son hermosos

Didier F.
Didier F.
12/9/19

I was positively surprised by the beauty of Montreal. Initially I went to visit some family, but ended up falling in love with the city. It has so much to offer, be it for art lovers, foodies, or outdoors lovers. Most importantly I appreciated the layed back people, so welcoming and empathetic. I would definitely revisit now that I know my bearings in the city.

Alejandra Nava
Alejandra Nava
1/9/19

Todo Canadá tiene historia, cada ciudad la gente es diferente pero respetuosa !! Te sientes en ciertos lugares muy en familia !! Recorrer caminando las ciudad te da cultura !!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,912 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมอนทรีออลแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,268 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนอยู่ที่ ฿4,449 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
มอนทรีออลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 6.3°C/43.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.1°C/80.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -14.0°C/6.8°F
สนามบินที่ใกล้มอนทรีออลที่สุดคือมอนทรีออล เซนต์ ฮูเบิร์ต (YHU) (10.74 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มอนทรีออล ปิแอร์ อิลเลียต ทรูโด (16.07 กม.) มอนเทรอัล มิเรเบิล (41.00 กม.)

วางแผนไปแคนาดา