รัฐออนแทรีโอ

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในรัฐออนแทรีโอด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในรัฐออนแทรีโอและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในรัฐออนแทรีโอ

เริ่มที่ ฿3,467
เริ่มที่ ฿4,834
เริ่มที่ ฿6,730

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับรัฐออนแทรีโอ

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.3
นักเรียน
8.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.2
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.2
มังสวิรัติ
รีวิวจากสมาชิก (18)
Lauren Baker
Lauren BakerBedford
7/10/16

Ontario is not only one of the larger provinces, but also the most populous. It is home to Canada's capitol, Ottawa, as well as its largest city, Toronto. However, if you get outside the major cities you'll find many smaller towns and vast natural beauty.

Alexander Amstätter
Alexander AmstätterLyons-la-Foret
6/1/17

Great for there agrar culture in low -canada and the Niagara falls are a PLEASURE of NATURE in the world I LOVE CANADA AND WILL LIVE THERE AGAIN

Đảm Thân
Đảm ThânPhu Lang Thong, Bắc Giang, Vietnam
23/4/16

ok

Robert Orozco
Robert Orozcoเบเวอร์ลีฮิลส์
21/5/17

Really cold

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินที่ใกล้รัฐออนแทรีโอที่สุดคือนากิน่า (YQN) (64.00 กม.)

วางแผนไปแคนาดา