ลาเซเรน่า

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลาเซเรน่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลาเซเรน่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลาเซเรน่า

เริ่มที่ ฿2,082
เริ่มที่ ฿2,318

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลาเซเรน่า

9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.6
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
5.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (7)
. Troy
. TroyMiravet
28/3/16

Chile's second oldest city, after Santiago, and a popular beach resort. Most non-Chileans will bypass the city altogether, heading straight to the Elqui Valley. At the very least, it's worth allowing some time for lunch at one of the beachfront fish restaurants. If you're then heading on to the airport, just beware of the traffic.

Nomadic by Nature
Nomadic by Natureไนโรบี
26/12/12

Most do not stop here and there is not a lot of traveler infrastructure to warrant a stop. There is a huge long beach to go hang out but it is cold, and the water can be stormy. Otherwise there are some restaurants to find, and some discos to cut up.

Manny  Ellis
Manny Ellis
25/5/19

I loved it and would move there in an instant

Pablo Jorquera Cortés
Pablo Jorquera Cortés
13/6/16

Very good

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,200 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลาเซเรน่าแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,536 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,200 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,846 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 29%
ลาเซเรน่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.7°C/56.6°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.4°C/70.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.5°C/45.5°F
สนามบินที่ใกล้ลาเซเรน่าที่สุดคือลาเซเรน่า (LSC) (5.11 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลอน แอนเดส (28.10 กม.)

วางแผนไปชิลี