โรงแรมเคอรี่ เบจิง

9.3
ดีเยี่ยม (12353)

3.87 กม. จากใจกลางเมือง

ตัวเลือกห้องพัก

ตำแหน่งที่ตั้ง

9.1

ทำเลดีมาก

สถานที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม. สถานที่ตั้งดีเยี่ยม. สภาพแวดล้อมที่สะอาด.

คะแนนโรงแรม

9.3
ดีเยี่ยม12353 รีวิวจากผู้เข้าพัก

"โรงแรมธุรกิจที่ดีเยี่ยม สามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์และอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง บริการสุดยอด สระน้ำเยี่ยมมาก ห้องพักเยี่ยม รู้สึกเยี่ยม "

ยอดเยี่ยม คะแนนโดยรวม

โรงแรมธุรกิจดีเลิศ

โรงแรมหรูดีเลิศ

9.3
ดีเยี่ยม12353 รีวิวจากผู้เข้าพัก

"บริการระดับมืออาชีพ. บริการเป็นกันเอง. อาคารสวย. บรรยากาศเป็นกันเอง."

ยอดเยี่ยม คะแนนโดยรวม

โรงแรมธุรกิจดีเลิศ

อาณาบริเวณ สุขภาพ
9.3
ร้านอาหาร
9.2
บริการ
9.2
บรรยากาศรอบๆ
9.1

ข้อพึงรู้

เช็คอินตั้งแต่
14:00
14:00
เช็คเอาท์ก่อน
12:00
12:00

ข้อมูลโรงเแรม

โรงแรมเคอร์รี่ ปักกิ่ง(Beijing Jiali Dajiudian)ซึ่งแต่ก่อนเคยเป็นโรงแรมเคอร์รี่เซ็นเตอร์เป็นโรงแรมในเครือของแชงกรีลานานาชาติตั้งอยู่ที่เขตส่วนกลางทางธุรกิจของปักกิ่งและเขตสถานทูตให้แขกได้สะมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และแหล่งบันเทิงในเมืองหลวงห้องพักที่นี่กว้างขวางให้วิวในสวนและวิวเมืองที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น ที่นอนนุ่ม อินเตอร์เน็ต ทีวีจอแบนเคเบิล 40 นิ้วพร้อมช่องดูหนังอินเฮ้าส์ ตู้เซฟอิเลคทรอนิกส์ วอยซ์เมลและโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ท่านสามารถใช้บริการ Club ได้ที่ชั้นห้าสำหรับบริการพิเศษอื่นๆเช่น เช็คอินและเช็คเอาท์ส่วนตัว เช็คเอาท์เกินเวลา อาหารเช้าบุฟเฟต์ ใช้ห้องประชุมได้สองชั่วโมงและอื่นๆที่นี่เรามีร้านอาหารสี่แห่งที่ให้บริการทั้งเครื่องดื่มและมื้ออาหารหลากหลาย ที่ร้าน Kerry's Kitchen มีบริการอาหารเอเชีย ส่วนร้าน Kerry's Pantry จะเสิร์ฟอาหารสำเร็จรูป นอกจากนี้ที่ร้าน Horizon Chinese ยังบริการอาหารกวางตุ้ง ปักกิ่งและเสฉวน ท่านจะเพลิดเพลินไปกับดนตรีแจ๊ซพร้อมไวน์และค็อกเทลที่ Centro ซึ่งเป็นบาร์และเลานจ์ของโรงแรมที่ได้รับรางวัลเรามีวิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมและงานเลี้ยงต่างๆเช่น พื้นที่กว่า 6 000 ตารางเมตร(64 584 ตารางฟุต) ห้องฟังก์ชั่นสิบห้อง แกรนด์บอลรูมไร้เสากั้นที่ปรับขนาดได้และ Rooftop Garden สำหรับงานเลี้ยงกลางแจ้งท่านสามารถใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ แอโรบิคสตูดิโอ สระว่ายน้ำในร่ม เล่นสควอช เล่นเทนนิสและเดินเล่นกลางแจ้ง หรือท่านจะไปซาวน่า อบไอน้ำ ลงอ่างจากุชชี่ นวดตัวหรือเล่นเกมบิลเลียดกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารและเครื่องดื่ม

อินเตอร์เน็ต

พนักงานต้อนรับในโรงแรม

ธุรกิจ

สุขภาพและฟิตเนส

บริการรูมเซอร์วิส

ทั่วไป

สวน, ตู้กดเงินสด, บริการซักรีดเสื้อผ้า, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับงานแต่งงาน, โทรศัพท์, ร้านค้า, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi, พนักงานสื่อสารได้หลายภาษา, ไม่สูบบุหรี่, ตู้นิรภัย, ลิฟต์

อินเตอร์เน็ต

บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, Wi-Fi

ที่จอดรถและการคมนาคม

รถรับส่งสนามบิน, รถลีมูซีน, ที่จอดรถ, บริการรถเช่า

นโยบาย

บริการเช็คเอาท์ด่วน, บริการเช็คอินด่วน, บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

สุขภาพและฟิตเนส

สระว่ายน้ำ, ช่องโทรทัศน์เฉพาะประเภทรายการ, ศูนย์ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ

อาหารและเครื่องดื่ม

ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, บาร์

ภายในห้องพัก

มินิบาร์, เตารีด, โทรศัพท์, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่ง, อ่างอาบน้ำ

บริการ

บริการโทรศัพท์ปลุก, พนักงานต้อนรับในโรงแรม, บริการรูมเซอร์วิส, นาฬิกาปลุก, พนักงานเปิดประตู, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, หนังสือพิมพ์รายวัน, บริการรับฝากสัมภาระ, บริการเลี้ยงเด็ก, บริการขัดรองเท้า

ธุรกิจ

บริการห้องสัมมนา, ศูนย์ธุรกิจ, บริการห้องประชุม

สันทนาการ

บริการนวด, เซาว์น่า

ราคาจากเว็บไซต์ทุกแห่ง

ราคารวมสำหรับ 1 คืน ผู้ใหญ่ 2 คน 1 ห้อง