กว่างโจว

18 ธ.ค. 2018 - 19 ธ.ค. 2018

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในกว่างโจว เช่น Guangdong Hotel, Hotel Canton และ Guangzhou Yu Cheng Hotel นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในกว่างโจวได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกว่างโจว

เริ่มที่ ฿1,199
เริ่มที่ ฿1,778
เริ่มที่ ฿4,176

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกว่างโจว

9.8
นักชิม
8.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.8
นักธุรกิจ
7.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (157)
.N.
.N.Kulai
22/8/16

Lovely colors. Brought it from Aliexpress. Just can't wait to start my crochet project.

Wandering Soul
Wandering SoulSingapore
10/11/15

Great food! A city that is generally quite friendly. I feel safe walking around this place too.

Bowers Kylee
Bowers Kylee
13/6/15

Guangzhou is a BEAUTIFUL city to visit, special at night around with beautiful views with colorful lights outside. It is fun to visit with family, friends, and business.

Leow Cheng Lam
Leow Cheng LamKlang
17/11/16

Guangzhou is situated in southern part of China. Guangzhou is an important city and business centre. When we visit Guangzhou, we really cannot imagine how big is Guangzhou, even the Railway station is so crowded and big made us scared too. Anyway, Guangzhou food is very good and have many different kinds of Chinese food.

วางแผนไปจีน