เซี่ยงไฮ้

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเซี่ยงไฮ้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเซี่ยงไฮ้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเซี่ยงไฮ้

เริ่มที่ ฿1,237
เริ่มที่ ฿2,069
เริ่มที่ ฿4,301

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินที่ใกล้เซี่ยงไฮ้ที่สุดคือเซี่ยงไฮ้ (CNI) (12.86 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เซี่ยงไฮ้ หงเฉียว (18.80 กม.) เซี่ยงไฮ้ ผู่ตง (24.14 กม.)

วางแผนไปจีน

ข้อมูลทั่วไปของ เซี่ยงไฮ้

ส่านซี บิสิเนส โฮเทลเมอร์เคียว เซี่ยงไฮ้ รอยัลตันเมอร์เคียว เซี่ยงไฮ้ หงเฉียว โซโหไอบิสเซี่ยงไฮ้ หยู การ์เด้นโกลเด้น ทิวลิป บันด์ นิว เอเชียคิงทาวน์โฮเทล พลาซ่า เซี่ยงไฮ้โรงแรมห่าวตู้โรงแรม 24เค อินเตอร์เนชั่นแนล (ถนนฝูโจว)โรงแรมจินเจี่ยงทาวเวอร์(โรงแรมจินเจี่ยงใหม่)โรงแรมเซี่ยงไฮ้ชาร์มส์โรงแรม เดอะ บันด์ ริเวอร์ไซต์ไฮแอท รีเจนซี่ ชางไฮ หวู่เจี้ยวชางเซี่ยงไฮ้ ACME ริเวอร์ไซด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์โรงแรมจวอเชาโรงแรมกวางตง เซี่ยงไฮ้ปูฝาน อินเตอร์เนชั่นแนล ยูธโฮสเทลเล สวีท โอเรียนท์ บันด์ เซี่ยงไฮ้โรงแรมเซี่ยงไฮ้ มีโก เยสโรงแรมไอบิส เซี่ยงไฮ้ ชิงผู สปอร์ตส์ เซ็นเตอร์โรงแรมไฮแอท ออน เดอะ บันด์