เมเดยีน

27 ม.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเมเดยีนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเมเดยีนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเมเดยีน

เริ่มที่ ฿871
เริ่มที่ ฿1,267
เริ่มที่ ฿2,850

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเมเดยีน

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.2
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (111)
Kevin  De Gaviria
Kevin De Gaviria
7/6/19

ช่างเป็นเมืองที่วิเศษมาก อาหารท้องถิ่นอร่อย นอกจากนี้ผลไม้พื้นเมืองต้องตายเพื่อ ผู้คนใน Medellin เป็นคนที่เป็นมิตรที่สุดที่ฉันเคยพบมา ทักษะการบริการลูกค้าของผู้คนในการจัดการเป็นมากกว่าที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนมุมมองของภูเขาที่งดงามไม่ต้องพูดถึงสภาพอากาศเป็นปรากฎการณ์

Alejandro Mendoza
Alejandro Mendoza
25/5/19

อากาศภูมิทัศน์ของเมืองและพื้นที่โดยรอบผู้คนที่เป็นมิตร

Eduardo DoSantos
Eduardo DoSantos
14/5/19

มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดปาร์ตี้เป็นมิตรมีหลายสถานที่ออกไปการขนส่งใช้งานง่ายผู้คนเป็นมิตรมากและราคาเข้าถึงได้มากเมืองที่สวยงาม ... พื้นที่ของเมืองผ่านสวนสาธารณะ Lleras สวยมาก! !!

German Travelingguy
German Travelingguy
29/9/19

By far the best country I have visited. From the food, culture, history and environment it will always be my number one place. If you're on a budget you cannot get better than this. The climate is perfect. One suggestion if you don't speak Spanish bring someone that does with you. And by all means LEAVE THE SANDALS AT HOME IF YOURE A MALE. That's how they can tell right away if you're s tourist or not lol.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿950 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเมเดยีนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,038 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿1,188 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เมเดยีนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 17.3°C/63.1°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.8°C/73.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 12.0°C/53.6°F
สนามบินที่ใกล้เมเดยีนที่สุดคือเมเดยีน เอนริเก้ โอลายา เฮอร์เรรา (EOH) (2.33 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โจเซ มาเรีย กอร์โดวา (18.60 กม.) เออร์เรา (68.09 กม.) แอนเดส (74.67 กม.)

วางแผนไปโคลอมเบีย