ทอร์ทูเคโร

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทอร์ทูเคโรด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทอร์ทูเคโรและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทอร์ทูเคโร

เริ่มที่ ฿1,856
เริ่มที่ ฿8,147

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทอร์ทูเคโร

รีวิวจากสมาชิก (7)
Anastasia McCulloch
Anastasia McCullochซันโฮเซ
13/3/16

August is a great time to see both nesting momma turtles as well as possibly seeing some of the baby turtles hatching and making their way to the ocean. Tortuguero is a really exciting destination for families who enjoy wildlife. Because you have 10-14 days, I suggest 2 nights here. A fun place for families is called Aninga Lodge. They include transportation from San Jose and all meals (buffet style) during your stay. Definitely check is out.

Michael Joy
Michael Joy
6/1/17

It's definitely a sight... The town is small, and really the only purpose of its existence is for one or two night visits to see the turtles lay eggs at night. It's a good trip to take, and a fun thing to do if you have the time but beware that the beach looks beautiful but the bugs will make it impossible to lay out of (something to do with the eggs attracting flies?) and make sure you take the bus out of San Jose early, I got stuck in a transit town for a night because I missed the last boats to tortuguero (the last ones are sometime around noon...)

Franziska
FranziskaEmmenmatt
21/8/11

Lori DaSilva
Lori DaSilvaบอสตัน
30/6/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,446 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทอร์ทูเคโรแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,680 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,485 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,573 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
ทอร์ทูเคโรมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 26.6°C/79.9°F เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.6°C/87.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.0°C/69.8°F
สนามบินที่ใกล้ทอร์ทูเคโรที่สุดคือทอร์ทูเคโร (TTQ) (3.48 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บาร์ร่า โคโลราโด่ (67.07 กม.)

วางแผนไปคอสตาริกา