ริเจกา

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในริเจกา เช่น Hotel Jadran, Hotel Continental และ Hotel Neboder นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในริเจกาได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับริเจกา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
นักชิม
9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (12)
Ognjena
OgnjenaOstarski Stanovi
15/3/17

Croatia’s third-largest city, Rijeka is a bustling blend of gritty 20th-century port and Italianate Habsburg grandeur. Most people speed through en route to the islands or Dalmatia, but those who pause will discover charm, culture, good nightlife, intriguing festivals and Croatia’s most colourful carnival. Despite some regrettable architectural ventures in the outskirts, much of the centre is replete with ornate Austro-Hungarian–style buildings. It’s a surprisingly verdant city once you’ve left its concrete core, which contains Croatia’s largest port, with ships, cargo and cranes lining the waterfront. Rijeka is a vital transport hub, but as there’s no real beach in the city most people base themselves in nearby Opatija.

Maxine Jones
Maxine Jonesสเตทคอลเลจ
6/1/17

The pictures posted give a great description of Rijeka. Seascapes mixed with old-world.

Ivana Sabol
Ivana SabolVukovar
14/12/12

Katsuhiko Masuda
Katsuhiko Masuda
1/10/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในริเจกาสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,289 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,928 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,807 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,928 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿7%

วางแผนไปโครเอเชีย

ข้อมูลทั่วไปของ ริเจกา