ซันติอาโก

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซันติอาโกด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซันติอาโกและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซันติอาโก

เริ่มที่ ฿1,906
เริ่มที่ ฿3,968
เริ่มที่ ฿3,909

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซันติอาโก

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (16)
Monica Suma
Monica Sumaบูคาเรสต์
29/5/14

Santiago de Cuba is the second-largest city in the country and birthplace of the Cuban Revolution. This where traditional dancing, el Son, got its start and where a big majority of the Afro-Cuban community resides. An evidence of that are the higher numbers of Santeria initiates, all wearing white clothing. Some of Cuba's most famous musicians, including Compay Segundo, Ibrahim Ferrer and Eliades Ochoa were born here, all of whom participated in the Buena Vista Social Club. On January 1st 1959, Fidel Castro proclaimed the victory of the Cuban Revolution from a balcony on Santiago de Cuba's city hall. The city itself is a commercial hustle and bustle like none other in Cuba, its main avenues flanked by vendors on one side or the other selling various items from the entrances of their buildings.

Freddie Wise
Freddie Wiseลอนดอน
4/2/13

I suggest you try the restaurant La Careta when you visit this city and watch the sunset from the Hotel Casa Grande's roof terrace sipping their delicious Pina Colada.

Thomas Foran
Thomas ForanCromwell
16/10/14

what an exciting city...filled with artwork...and lots of dance companies

Brad Krulicki
Brad KrulickiCambridge
6/1/17

I go back in a heartbeat!!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,061 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซันติอาโกแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,375 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,611 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,133 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 29%
ซันติอาโกมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.0°C/82.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.2°C/91.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 20.1°C/68.2°F
สนามบินที่ใกล้ซันติอาโกที่สุดคือซันติอาโก (SCU) (6.68 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ กวนตานาโม / กวันตานาโม (70.30 กม.)

วางแผนไปคิวบา