โคเปนเฮเกน

28 ก.พ. 2020 - 29 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโคเปนเฮเกนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโคเปนเฮเกนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโคเปนเฮเกน

เริ่มที่ ฿4,084
เริ่มที่ ฿4,892
เริ่มที่ ฿8,895

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโคเปนเฮเกน

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.0
นักชิม
8.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (298)
Frankie Stewart
Frankie Stewart
5/8/19

ฉันมีครอบครัวมากมายในเดนมาร์กและเยี่ยมชมพวกเขาเป็นประจำเพราะฉันรักประเทศมาก! มีจักรยานมากกว่ารถยนต์ในเมืองที่ให้ความสดชื่นและแรงบันดาลใจ ถนนนั้นสะอาดที่สุดในเมืองที่ฉันเคยไปมา ผู้คนในเดนมาร์กมีใจที่เปิดกว้างและเป็นมิตรและทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วในเมือง เครื่องหมายส่วนใหญ่เขียนด้วยภาษาเดนมาร์กและภาษาอังกฤษ อาหารสุดยอดการช็อปปิ้งที่ดีและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม! สภาพอากาศเป็นเจ้าอารมณ์เช่นอังกฤษ แต่ด้วยสภาพอากาศที่หนาวจัดและหนาวจัดและฤดูร้อนที่ร้อนจัด (จากประสบการณ์ของฉัน)

B M
B M
25/3/19

 ประสบการณ์ที่สวยงาม ห้องสมุดมีความสวยงามมาก! Nyhavn ต้องดู

Nieves González
Nieves González
20/2/19

เมืองที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถสูญเสียตัวเอง เหมาะสำหรับไปกับเด็ก ๆ สะดวกสบายในการเดินหรือปั่นจักรยาน ความหรูหรา

Brooke Barnhart
Brooke Barnhart
10/2/20

Favorite city in the world! Copenhagen is a amazing. Very expensive, but so cute, lots of history, so many good pastries!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,730 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโคเปนเฮเกนแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿9,057 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿7,318 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
โคเปนเฮเกนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 1.9°C/35.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.6°C/72.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.5°C/31.1°F
สนามบินที่ใกล้โคเปนเฮเกนที่สุดคือโคเปนเฮเกน (CPH) (8.60 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โคเปนฮาเก่น ร็อคไซด์ (29.19 กม.) มัลโม่ สติวรับ (52.80 กม.) แองเจลโฮม เฮลซิงบอรย์ (71.00 กม.)

วางแผนไปเดนมาร์ก