ลุกซอร์

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในลุกซอร์ เช่น Cleopatra Hotel Luxor, Eatabe Luxor Hotel และ Sofitel Winter Palace Luxor นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในลุกซอร์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลุกซอร์

เริ่มที่ ฿737
เริ่มที่ ฿1,309
เริ่มที่ ฿2,660

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลุกซอร์

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
8.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (71)
Bashayer AlRandi
Bashayer AlRandiSafat
6/1/17

فطير مصري لذيذ وبيض بالفخار تستطيعون تناوله بجزيزة الموز في الاقصر مع الاستمتاع بمنظر الغروب في المركب

Ronaldo Martins
Ronaldo Martinsฟลอเรียโนโปลิส
15/1/17

Do not forget to take you family to Luxor - Egypt to watch some performance..

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
21/8/14

there is a lot too see of course there are a lot of tourists and a lot of people they live from them, mostly they are polite and friendly, some try to trick so be carefull

Harold
Haroldบรุกลิน
26/9/14

Base for exploring the Valley of the Kings. There is very little in town but there are nice properties, the river is lovely, and the nearby archaeological sights are among the best in the world.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿818 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลุกซอร์แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿818 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿696 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿700 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปอียิปต์