มาร์ซ่าอลาม

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมาร์ซ่าอลามด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมาร์ซ่าอลามและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมาร์ซ่าอลาม

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
นักชิม
9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
9.4
นักเรียน
9.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Laszlo Simon
Laszlo SimonKetpo
20/10/14

It is a truly amazing place here with it's resorts and sealife! Every person should see the red sea and one of the cities of egypt once in a lifetime :)

Ostello Badiola
Ostello BadiolaSan Giovanni Valdarno
16/2/14

We were a group of friends and we went to a tourist village on Marsa Alam. We enjoy ourselves on diving relax and fun. I recommend it to anyone who loves diving and egyption history because they organise turist guide on Luxor (so famous for The valley of the Queens).

Simone Colombara
Simone Colombara
4/2/13

Red sea is still the best sea to snorkel, very easy to access, full of fishes and coral, a must for kids and beginner ( and everybody in love with sea)

Gianluca Torti
Gianluca TortiNovara
1/9/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในมาร์ซ่าอลามสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿2,260 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,260 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿2,220 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿2,260 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿2%

วางแผนไปอียิปต์