ดิเรดาวา

18 มิ.ย. 2019 - 19 มิ.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในดิเรดาวาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในดิเรดาวาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับดิเรดาวา

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.8
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (4)
Paul A.
Paul A.ดิเรดาวา
22/8/13

Dire Dawa is not very known for it's tourist attraction, even though it has a lot to offer! Some very high ranking hotels recite here. There is a huge traditional market and another big one for electronics and clothes (amongst other thing). Several pools and very good restaurants (they have mexican food here!) offer relaxation for a long time. So I can highly recommend this place!

imaan mohammed
imaan mohammedสหรัฐอเมริกา
9/3/13

good

ALI SHEKHASHI
ALI SHEKHASHIETHIOPIA
6/1/17

yes i love dire dawa city

Bruk Jarsso
Bruk Jarsso
24/12/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿512 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในดิเรดาวาแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,103 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿552 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿736 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 33%
ดิเรดาวามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 24.7°C/76.5°F เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 28.1°C/82.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.3°C/57.7°F
สนามบินที่ใกล้ดิเรดาวาที่สุดคือดิเรดาวา (DIR) (3.13 กม.)

วางแผนไปเอธิโอเปีย

ข้อมูลทั่วไปของ ดิเรดาวา