นาดิ

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในนาดิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในนาดิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในนาดิ

เริ่มที่ ฿2,305
เริ่มที่ ฿5,158
เริ่มที่ ฿4,669

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับนาดิ

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.0
นักชิม
7.0
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (16)
Aymon Guerriero
Aymon Guerriero
2/5/19

ฉันรักฟิจิทุกคนน่ารักและช่วยเหลือดี สิ่งส่วนใหญ่ค่อนข้างถูก คุณสามารถขอคนขับรถแท็กซี่เป็นส่วนใหญ่สำหรับทัวร์และพวกเขาสามารถพาคุณไปยัง Sigatoka และกลับในราคาถูก ตอนนี้ฉันมีเวลาไม่กี่ครั้งและฉันวางแผนที่จะเดินทางอีกเร็ว ๆ นี้!

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
10/1/18

นาดิเป็นเมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะฟิจิ ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำในตัวเมืองยกเว้นร้านค้าตลาดธนาคารสถานีขนส่งและร้านอาหารบางแห่ง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางมาถึงสนามบินที่นี่เพื่อไปยังเกาะที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทส่วนใหญ่

Kane Sherwell
Kane Sherwellเมลเบิร์น
12/2/13

Nadi was nice. As an Aussie I got chased by local indians to buy aussie stuff and other stuff. Overall my view was Local Fiji's are really nice, local indians just want to haggle and sell you stuff. If you want beach I would suggest going to the outer islands. But nice place

Nomadic by Nature
Nomadic by Natureไนโรบี
6/1/17

Not much to do in Nadi, but it is a transport hub if youa re trying to get anywhere else in the country. Shops all have a tourist premium, but if you are not going to Suva you are stuck shopping here.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,954 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในนาดิแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,540 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,875 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,179 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 16%
นาดิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 26.0°C/78.9°F เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.8°C/85.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.2°C/73.8°F
สนามบินที่ใกล้นาดิที่สุดคือนาดิ (NAN) (8.59 กม.)

วางแผนไปฟิจิ