ตัมเปเร

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในตัมเปเร เช่น Holiday Inn TAMPERE - CENTRAL STATION, Scandic Tampere Hämeenpuisto และ Scandic Tampere Station นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในตัมเปเรได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในตัมเปเร

เริ่มที่ ฿3,458
เริ่มที่ ฿5,033

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับตัมเปเร

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (8)
Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
12/5/15

Not touristy at all, Tampere is a pleasant city with enough sites to keep you busy for a day. But most of all you're here to see a Finnish city, and life here. Excellent opportunity to visit a public sauna on the edge of town by the lake.

Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
12/10/14

According to some counts, Finland's second largest city, Tempere was an industrial giant, known for its paper and textile factories. Today most of the factories have been converted to shopping malls or office buildings. The best way to enjoy Tampere is to simply start at the train station and start walking, keeping your eyes open.

Rachel S
Rachel Sเบอร์ลิน
7/3/13

Tampere is a very walkable, picturesque Finnish city that doesn't get close to the amount of tourism that Helsinki, two hours away, receives. If you're already on the southwest coast of Finland, it's worth checking out.

joshua
joshua
6/1/17

Actually there is not much to see

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,887 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในตัมเปเรแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,887 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,846 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,000 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%

วางแผนไปฟินแลนด์