กาน

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกานด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกานและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกาน

เริ่มที่ ฿2,149
เริ่มที่ ฿2,899
เริ่มที่ ฿6,914

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกาน

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
6.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (71)
Majean Griffith
Majean Griffithลอนดอน
23/9/18

Home to the Cannes film festival and all the glitz and glamour. About a 20 minute drive from Nice, Cannes has a charm all on its own. A little less laid back than Nice but beautiful nevertheless

Erica Moriarty
Erica Moriartyฮิวสตัน
21/5/18

Absolutely stunning! But better if you have money to spend. There's no such thing as a cheap meal in Cannes, but enjoying a bottle of wine on the beach is an incredible experience.

Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
30/6/17

Based on a whirlwind pass through, I give it the benefit of the doubt. A hodgepodge of old mixed with new, style mixed with gauche. The beaches are impressive for the region but average at best when compared world-wide.

Inge V
Inge Vลอสแอนเจลิส
19/3/17

Another 'must visit' day trip! Stroll around the harbour and flaunt it on the 'Croisette', visit the Carlton hotel where all the stars stay during the yearly Film Festival. Visit rue d'Antibes for some serious shopping!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,771 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกานแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,123 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,258 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,654 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%
กานมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 11.2°C/52.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.7°C/85.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.4°C/36.3°F
สนามบินที่ใกล้กานที่สุดคือนีซ (NCE) (20.30 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ มอนติคาร์โล (37.88 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส