อักกรา

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอักกราด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอักกราและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอักกรา

เริ่มที่ ฿3,634
เริ่มที่ ฿5,211
เริ่มที่ ฿10,577

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอักกรา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.7
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.7
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (39)
Enoch Baffour
Enoch Baffour
30/5/19

I loved my experience as the locals were incredibly friendly, the food was fantastic and the sights were amazing.

Felicity Ahafianyo Ahafianyo
Felicity Ahafianyo Ahafianyo
5/3/14

is a beautiful place to be, weather is good, no much rain, few clouds, sunny sky.

Natural Hancrafted Soap Company
Natural Hancrafted Soap Companyลอสแอนเจลิส
7/8/15

large and elegant 19th Century colonial buildings to skyscrapers and apartment blocks made of concrete, glass and steel in the 1970s. I visit ones when I was a traveling for work ,

Taylor Record
Taylor Recordซานฟรานซิสโก
5/5/13

Akwaaba! The Ghanaian capital, Accra, is a chaotic-but-intriguing representation of modern Ghana. While it lacks some of the hospitality and beauty of the rest of the country, it serves as the business and international hub as well as the jumping point for domestic travels. It is a city full of contrast, with street food and gourmet meals, glitz and poverty, traditional wraps and designer brands all being presented side by side. Accra offers an intense yet fascinating look at modern Ghana, and so long as you can see past the mess, you can even learn to love it.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,308 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอักกราแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,846 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,269 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,500 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
อักกรามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 17.8°C/64.0°F เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.3°C/72.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมิถุนายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.4°C/57.9°F
สนามบินที่ใกล้อักกราที่สุดคืออักกรา (ACC) (5.22 กม.)

วางแผนไปกานา