อาร์กอซทอลลี

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในอาร์กอซทอลลี เช่น Astra Village Hotel Suites, Kefalonia Grand และ Alley Boutique Hotel and Spa นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในอาร์กอซทอลลีได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาร์กอซทอลลี

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.3
นักธุรกิจ
8.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (10)
Stef P.
Stef P.เทสซาโลนิกิ
18/7/18

Πρωτεύουσα του νησιού, το Αργοστόλι έχει αναμφίβολα μια δική του ομορφιά. Είναι αμφιθεατρικά χτισμένο με πολλά παλιά ¨βενετσιάνικα¨ σπίτια που διασώζονται ακόμα. Μπορείς να κάνεις βόλτες στα στενά και να βρεις διάφορες επιλογές για καφέ, φαγητό και ποτό. Για cocktail μία καλή επιλογή είναι το Bee’s Knees the bar με πολύ καλή εξυπηρέτηση και καλοφτιαγμένα ποτά, ενώ για όσους προτιμούν το κρασί το Οίνοψ Wine Bar διαθέτει πολλές επιλογές κρασιών και νόστιμο φαγητό.

Maria Athanasopoulou
Maria Athanasopoulouเทสซาโลนิกิ
28/4/15

It is the capital and largest town of the Cephalonia island. Built around its harbor, it’s one of the most picturesque corners in the island and a very popular destination during summertime.

Jackie Stephens
Jackie Stephensบริสตอล
6/1/17

go and see the turtles, quite amazing. great coffee shops on the front and a lovely walk to Lassi.

Veronique
Veroniqueบอสตัน
6/1/17

Love the beaches here! So many choices! And loved heading down to the platea at night to grab dinner and drinks with friends!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,210 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอาร์กอซทอลลีแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,946 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,046 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,578 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 26%

วางแผนไปกรีซ