ไมทิเลเน

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในไมทิเลเนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในไมทิเลเนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไมทิเลเน

เริ่มที่ ฿2,080
เริ่มที่ ฿2,447
เริ่มที่ ฿2,569

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไมทิเลเน

9.8
นักชิม
8.6
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.7
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (11)
Daniel Odyssey
Daniel Odysseyฮาร์ตฟอร์ด
6/6/14

I didn't have enough time to explore Mytilene but the island differentiates itself from other Greek islands. The island is greener, some houses look like miniature palaces, and stray dogs and cats roam the streets but do not interact with people unless people approach them. Travel tip: Mytilene has customs access to Ayvalik, Turkey and is a great alternative for people looking to visit Greece and the Aegean and/or Mediterranean coast of Turkey vs. flying from Athens to Istanbul.

Zora O'Neill
Zora O'NeillNew YORK!
6/1/17

I go to Mytilene with my husband's family every other summer or so. It's pretty much the consummate Greek island experience--a real feeling like you're out at the end of the world, rugged scenery, lots of Greeks on vacation, great simple local food (big fat sardines are famous here, from the Bay of Kaloni), and beautiful water. It's a pretty big island, so you can settle in one spot (we go to Eressos) and explore a little on day-trips. As a bonus, it's very close to Turkey, so a couple of times, we've continued our trip in Turkey.

ΧΡΗΣΤΟΣ Τσανουσιδης
ΧΡΗΣΤΟΣ Τσανουσιδης
7/1/19

το Δημοτικό θέατρο

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
13/6/17

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,957 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในไมทิเลเนแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,243 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,876 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,100 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 11%

วางแผนไปกรีซ