บูดาเปสต์

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบูดาเปสต์ เช่น Hotel Parlament, Hotel Palazzo Zichy Budapest และ Prestige Hotel Budapest นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบูดาเปสต์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบูดาเปสต์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.4
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.6
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (380)
Adrian  Karczewski
Adrian Karczewski
15/2/19

Widok z cytadeli na miasto późnym wieczorem, najlepiej przy zachodzie słońca.

Валентина Шавша
Валентина Шавша
28/1/19

Очень красивый величественный город! Много исторических и роскошных мест. Всем советую

David Buendia
David Buendia
16/1/19

Una ciudad con una historia muy guay. Fue un viaje de amigos y lo disfrutamos mucho. Es barato y el metro comunica la ciudad súper bien a todos los puntos.

giovanni forchione
giovanni forchione
28/12/18

Una delle mie cittá preferite ! Bella, economica e piena di storia! consiglio assolutamente lo szimpla kert, luogo adatto al divertimento !

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,028 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบูดาเปสต์แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,028 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,683 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,591 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%

วางแผนไปฮังการี