กูวาฮาติ

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกูวาฮาติด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกูวาฮาติและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกูวาฮาติ

เริ่มที่ ฿816
เริ่มที่ ฿2,691

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกูวาฮาติ

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
9.8
นักชิม
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Sumita Dey
Sumita Dey
23/1/19

If you visit GUWAHATI, you have to visit Kamakhya temple, the biggest Shakti peeth in the world. During Ambubachi mela, people from abroad come visit the temple. Aghoris from Himalayas come down during this mela. It is said if you visit the temple during that time you gain positivity and more energy.

Udi Zap Stifler
Udi Zap Stiflerไฮเดอราบาด
6/1/17

Amaizing..

Devender Rao B
Devender Rao Bกูวาฮาติ
18/7/12

Payal Banik
Payal BanikBloomington
8/11/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,060 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกูวาฮาติแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,305 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿979 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,183 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 20%

วางแผนไปอินเดีย