ไฮเดอราบาด

5 มี.ค. 2020 - 6 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในไฮเดอราบาดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในไฮเดอราบาดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไฮเดอราบาด

เริ่มที่ ฿742
เริ่มที่ ฿1,545
เริ่มที่ ฿3,049

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไฮเดอราบาด

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.5
นักชิม
8.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (113)
Don Warrier
Don Warrier
21/6/19

มันเป็นเมืองที่น่าสมเพชที่มีถนนที่ไม่ดีและผู้คนที่ไม่เป็นมิตร สถานที่ใด ๆ แทบจะไม่เห็น

latestonecom
latestonecomไฮเดอราบาด
5/5/16

เป็นสิ่งที่ดีมากและคุณสามารถดูสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่น charminar, Golconda, รูปปั้น budha, Dham biryani มีชื่อเสียงมากใน charminar

Anisha Shah
Anisha Shahลอนดอน
29/3/15

With the adventures of Mowgli in India’s jungle being adapted for the big screen next year, the introduction of a luxury cruise ship along the Ganges, and new hotel openings in offbeat locations, India remains a firm focus for 2015. Hyderabad, the ‘City of Pearls’ and capital of Andhra Pradesh, bathes in a rich royal history of opulence and elegance. The legacy remains today in the Old City, where enchanting bazaars, ornate mosques and private art museums vie for attention. The new Hyderabad is an eccentric collusion of old and new. The Gujarat remains the wild heart of India. Off the popular tourist trails, the birthplace of Mahatma Gandhi is surrounded by rural tribal villages, traditional textiles, unimpeded wildlife parks and sacred mountaintop temples. Witness here the daily beauty of rural India. Time your trip to one of the vibrant religious festivals for sheer Indian immersion. Luxury abounds at Taj Falaknuma Palace hotel, one of the finest palaces in Hyderabad. With ballroom, balustrades, candelabras and jade collection, a stay here is fit for royalty.

Hemanth Ghodke
Hemanth GhodkeBurns
18/8/14

Local popular Frankie place - original Bombay - next to Lifestyle Begumpet! Love the variety of Frankie including popular paneer! Don't forget to try mango lassi..yumm!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,030 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในไฮเดอราบาดแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,199 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,154 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,762 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 52%
ไฮเดอราบาดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 25.2°C/77.4°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 39.1°C/102.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.8°C/58.6°F
สนามบินที่ใกล้ไฮเดอราบาดที่สุดคือไฮเดอราบาด (HYD) (18.19 กม.)

วางแผนไปอินเดีย