โคจิ

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโคจิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโคจิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโคจิ

เริ่มที่ ฿1,211
เริ่มที่ ฿2,926
เริ่มที่ ฿3,936

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโคจิ

9.8
นักชิม
9.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.3
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (52)
Anne Lowrey
Anne Lowreyซานฟรานซิสโก
20/7/18

During your time in Kerala you'll want to spend a few days exploring Kochi, including the waterfront, the churches, the markets, and the food scene. Much calmer than many other Indian cities.

Griselda Gonsalves
Griselda GonsalvesMargao
2/6/17

Very calm and it's a must when u come to Kerala since it's a specialty the backwaters

Gopal
Gopalโคอิมบาโตร์
25/7/16

This city is amazing located at the river banks .. Looks great .. Nice to visit with family and friends ..

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
3/12/15

good place to visit nice city, the small coconutfaber factory, the jewish synagoge they like to have visitors and they explain the situation very friendly.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในโคจิสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿727 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿727 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿605 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿727 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿17%

วางแผนไปอินเดีย