เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในจังหวัดบาหลี

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในจังหวัดบาหลีด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวจังหวัดบาหลีหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในจังหวัดบาหลี อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในบาหลี

บาหลี - เดนปาซาร์ (Bali - Denpasar)
ในบรรดากว่า 17,000 เกาะของประเทศอินโดนีเซีย บาหลีเป็นเกาะหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จากลักษณะทางภูมิทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามของเกาะ โดยมีเมืองเดนปาซาร์เป็นเมืองเอกของเกาะที่เป็นจุดศูนย์รวมของชุมชน วัฒนธรรม การคมนาคม และเศรษฐกิจสำคัญของเกาะ ซึ่งรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ทบนเกาะบาหลีที่มีอยู่มากมายตั้งแต่ที่พักราคาถูกไปจนถึงโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว

ข้อมูลทั่วไปของบาหลี
เดนปาซาร์ตั้งอยู่บนเกาะบาหลี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะซุนดาน้อย อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะชวาที่เป็นเกาะหลักของประเทศอินโดนีเซีย โดยบนเกาะมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 3 ล้านคน ถือเป็น 1 ใน 34 จังหวัดของประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวมากที่สุด โดยแต่ละหากและเขตชุมชนที่มีแหล่งท่องเที่ยวทั่วทั้งเกาะนั้นจะมีโรงแรมรีสอร์ทประจำอยู่เป็นจำนวนมาก

สภาพอากาศในบาหลี
ช่วงเวลาที่น่าเที่ยวที่สุดของบาหลี คือในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน เพราะเป็นช่วงที่มีฝนตกน้อย โดยอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26-27 องศาเซลเซียส โดยช่วงที่ยอดนิยมที่สุดของที่นี่จะอยู่ในเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม ซึ่งราคาสินค้าและบริการจะแพงขึ้นกว่าปกติ ส่วนช่วงมรสุมระหว่างเดือนตุลาคมถึงเดือนเมษายน เป็นช่วงที่เราแนะนำให้หลีกเลี่ยง

ภาษาที่ใช้ในบาหลี
โรงแรมส่วนใหญ่ในบาหลีให้บริการด้วยภาษาอินโดนีเซีย หรือภาษาบาหลีที่เป็นภาษาท้องถิ่นเป็นหลัก แต่ตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญก็มีการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารด้วย

สกุลเงินที่ใช้ในบาหลี
โรงแรมในบาหลีรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินรูเปียอินโดนีเซีย โดยโรงแรมที่พักระดับ 2-3 ดาวขึ้นไปส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard ยกเว้นโฮสเทลและโรงแรมราคาประหยัดในท้องถิ่นบางแห่งที่อาจไม่รองรับบริการนี้

วีซ่าเข้าเมืองบาหลี
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย ได้รับการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศอินโดนีเซียเป็นเวลา 30 วัน หากมีความประสงค์จะอยู่เกินระยะเวลาที่กำหนด จำเป็นต้องขอวีซ่าจากสถานทูตก่อนออกเดินทางเข้าประเทศอินโดนีเซีย โดยทางโรงแรมในบาหลีอาจขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนเข้าพัก

สนามบินในบาหลี
ท่าอากาศยานนานาชาติงูระห์ไร (Ngurah Rai International Airport)  หรือที่รู้จักในอีกชื่อคือ ท่าอากาศยานนานาชาติเดนปาซาร์ (Denpasar International Airport) เป็นสนามบินหลักของเกาะ ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองเดนปาซาร์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 13 กิโลเมตร มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทย และมีโรงแรมให้บริการภายในพื้นที่สนามบินเพื่อความสะดวกของผู้โดยสารที่อาจต้องเดินทางตั้งแต่เช้าหรือมาถึงสนามบินดึก

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)
แอร์เอเชีย (AirAsia)
อินโดนีเซียแอร์เอเชีย (Indonesia AirAsia)
มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)
คาเธ่ย์ แปซิฟิค (Cathay Pacific)
เจ็ทสตาร์ (JetStar)
สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)


ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปบาหลี

การเดินทางระหว่างสนามบินนานาชาติงูระห์ไรเข้าสู่โรงแรม

รถโดยสารสาธารณะ จากสนามบินนั้นมีรถเข้าเมืองไม่มากนัก แก็มีบริการเป็นประจำตลอดทั้งวัน คุณสามารถเช็คเส้นทางเดินรถและอัตราค่าโดยสารได้ทันทีเมื่อไปถึงสนามบิน

รถโดยสารโรงแรม โดยโรงแรมส่วนใหญ่ในบาหลีจะมีรถโดยสารให้บริการรับ-ส่งกับผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าพัก โปรดตรวจสอบบริการนี้จากโรงแรมอีกครั้ง

รถแท็กซี่ ค่าใช้จ่ายอยู่ระหว่าง 45,000-195,000 รูเปีย ขึ้นอยู่กับว่าคุณโดยสารไปบริเวณไหนของเกาะ โดยคุณควรต่อรองราคาค่าโดยสารให้อยู่ในอัตราที่คุณพอใจก่อนใช้บริการ

รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในบาหลีได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในบาหลีราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในบาหลี

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองบาหลี
การเดินทางในเมืองนี้ คุณอาจใช้บริการรถบัสประจำทาง รถมินิแวน “บีโม” (Bemo) รถแท็กซี่ และบริการรถเช่าซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะเช่ารถเพื่อขับเองหรือจะเช่ารถพร้อมคนขับ ซึ่งเป็นวิธีที่เราแนะนำเพราะนอกจากคุณจะไม่ต้องเหนื่อยในการขับรถแล้วคุณจะมีทั้งโชเฟอร์และไกด์ส่วนตัวพาคุณไปเที่ยวไปในที่ๆ คุณต้องการพร้อมกันในคราวเดียว อีกทางเลือกที่เราแนะนำให้คุณลองคือการเช่ารถมอเตอร์ไซค์เพื่อขี่ขมเมือง ที่คุณจะได้สนุกไปกับการสัมผัสวิธีชีวิตแบบชนบทแท้ๆ ในแบบบาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในบาหลี

บ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ วัดเทมภัคสิริงค์ (Obyek Wisata Tirta Empul)

วัดอูลันดานูบราตัน (Pura Ulun Danu Bratan)

วัดเบซาห์กี (Pura Besakih)

วัดทานาล็อต (Tanah Lot)

วัดอูรูวาตู (Pura Uluwatu)

หมู่บ้านคินตามณี  (Kintamani)

หาดกูตา (Kuta Beach)

หาดบลูลากูน (Blue Lagoon Beach)

หาดบาเลียน (Balian Beach)

ตลาดอูบุด (Ubud Market)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวบาหลี
ข้อมูล ณ วันที่ 1 สิงหาคม 2560

*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง