บันดาร์อาเจะห์

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบันดาร์อาเจะห์ เช่น The Pade Hotel, Hermes Palace Hotel Banda Aceh - Managed by Bencoolen และ Sulthan Hotel International นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบันดาร์อาเจะห์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบันดาร์อาเจะห์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
นักชิม
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (7)
Yuna Gena
Yuna Genaซามารินดา
2/9/16

Despite of its strict regulation due to the influence of Moslem religion practice, Banda Aceh, as the capital city of Aceh Province is still one interesting travel destination, considering its richness of culture, historic, various distinctive delicacies, and also natural beauties. Banda Aceh is one of connections to reach the impressive destination at the most western part of Indonesia, such as Pulau Weh.

Randu Rini
Randu Rini
25/10/12

Aceh is well-known for one of its local delicacy: mie Aceh or Aceh noodle. Toppings such as crab or shrimps make the noodle taste even better. For weak stomach, non-spicy noodle choice is recommended.

Razali Tompang
Razali Tompangสิงคโปร์
13/4/12

Izumaki Aditya
Izumaki Aditya
26/6/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿737 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบันดาร์อาเจะห์แพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿737 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿982 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿737 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 24%

วางแผนไปอินโดนีเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ บันดาร์อาเจะห์