เดนปาซาร์

9 เม.ย. 2020 - 10 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเดนปาซาร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเดนปาซาร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเดนปาซาร์

เริ่มที่ ฿882
เริ่มที่ ฿2,544
เริ่มที่ ฿4,247

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเดนปาซาร์

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.4
นักชิม
8.4
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.3
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (382)
Deb Haugen
Deb Haugen
15/5/19

บาหลีมีความแปลกใหม่และสวยงาม ผู้คนเป็นมิตรและน่าอัศจรรย์จิตวิญญาณและอบอุ่นและเป็นมิตร ฉันเป็นมัคคุเทศก์นำเที่ยวจากฮาวายและพากลุ่มไปที่นั่น มันอยู่ไม่ไกลจากสหรัฐอเมริกา แต่คุ้มค่ากับเวลาที่ใช้ไป ราคานั้นยอดเยี่ยมและอาหารก็ยอดเยี่ยม เพียงแค่ไป!

Jack Chittenden
Jack Chittenden
13/5/19

ฉันอาศัยอยู่ที่นั่น 2 เดือนและรักบาหลี อูบุดเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในบาหลีเพื่อทำใจให้สบาย

d monk
d monk
24/4/19

สถานที่ที่ดี. อาหารแพง ๆ การซื้อสินค้าที่มีตราสินค้านั้นราคาถูกกว่า ปาร์ตี้ดีมาก ระวังล้วงกระเป๋า

Анна Власова
Анна Власова
1/4/19

บาหลีจะทำให้ทุกคนพอใจเพราะมีคลื่นขนาดใหญ่และท่าเรือที่เงียบสงบชายหาดที่มีหาดทรายสีขาวสีดำเกาะชมพู - โคโมโด ที่นี่และป่าไม้และโขดหินและถ้ำและทะเลสาบใต้ดิน, น้ำตก, ดำน้ำลึก, ดำน้ำ, manti ที่ยอดเยี่ยม, ความงามของวัฒนธรรมท้องถิ่นนี้เป็นสถานที่ที่วิเศษที่จะไม่ลืม

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,313 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเดนปาซาร์แพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,339 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,683 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,851 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%
เดนปาซาร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 28.0°C/82.3°F เดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.5°C/88.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.3°C/73.9°F
สนามบินที่ใกล้เดนปาซาร์ที่สุดคือบาหลี (เดนปาซาร์) (DPS) (12.03 กม.)

วางแผนไปอินโดนีเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ เดนปาซาร์