จาการ์ตา

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในจาการ์ตาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในจาการ์ตาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในจาการ์ตา

เริ่มที่ ฿1,014
เริ่มที่ ฿1,541
เริ่มที่ ฿3,690

คำถามที่พบบ่อย

สนามบินที่ใกล้จาการ์ตาที่สุดคือซูคาร์โน-ฮัตต้า อินเตอร์เนชั่นแนล (จาการ์ต้า) (CGK) (14.99 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฮาลิม เปอร์ดานา กุสุมา (จาการ์ต้า) (32.97 กม.)

วางแผนไปอินโดนีเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ จาการ์ตา

โรงแรมโคเซนดาเฟรเซอร์เรสซิเดนซ์ เมนเตง จาการ์ตาแอสตัน อิมพีเรียล เบอกาซี - โรงแรมและศูนย์การประชุมโรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ ฮายัมวูรุกเมอร์เคียว จาการ์ตา จิกินีฮอลิเดย์อินน์ จาการ์ตา เกอมาโยรันแอสตัน ไพรออริตี้ ซีมาตูปัง และศูนย์การประชุมโรงแรมบิดาการา แกรนด์ ปันจอรัน จาการ์ตาโรงแรมมอร์ริสซีย์ เรสซิเดนเซสJS ลูวันซา - โรงแรมและศูนย์การประชุมโฮเทลซานติก้า พรีเมียร์ บินตาโรแอสคอตต์ คูนิงัน จาการ์ตาแกรนด์เมอร์เคียว จาการ์ตา เกอมาโยรันเดอะ ซุลต่าน เรสซิเดนซ์อลอฟท์ จาการ์ตา วาฮิด ฮาชิมโนโวเทล จาการ์ตา ซิกินี (เปิดเดือนธันวาคม 2019)โรงแรมซานติก้า พรีเมียร์ สลิปี จาการ์ตาแมริออท เอ็กเซกคิวทีฟอพาร์ทเมนท์ เมย์ฟลาวเวอร์โอ๊ควูด พรีเมียร์ คอซโม จาการ์ตาพูลแมน จาการ์ตา เซ็นทรัลพาร์ค