ปาเลมบัง

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในปาเลมบัง เช่น Harvani Hotel, Denata B&B Palembang และ Express Inn นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในปาเลมบังได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปาเลมบัง

เริ่มที่ ฿859
เริ่มที่ ฿1,309
เริ่มที่ ฿2,169

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปาเลมบัง

รีวิวจากสมาชิก (21)
Yanti
Yantiจาการ์ตา
21/11/13

Palembang is the capital city of South Sumatra. The area is rich with natural resources and are the base of many coal mining operations, oil palm plantation, fertilizer company as well as oil and gas operation. It is also rich in culture given the presence of Sriwijaya Kingdom hundreds of years ago. It is well known for its fish cakes (mpek mpek) as well as Songket (woven cloth with rich colored and goldish thread). This is one of the places in Indonesia where you can still find traditional wooden house

Hamdi Rezpector'
Hamdi Rezpector'Palembang
6/1/17

Palembang city is very beautiful, so I hope you guys like to visit Palembang

channdayani
channdayaniจาการ์ตา
6/1/17

The exotic city Palembang is the capital city of South Sumatra Province in Indonesia. Palembang is one of the oldest cities in Indonesia with a lot of history as a capital of a maritime empire. Palembang is the second-largest city in Sumatra after Medan and the seventh-largest city in Indonesia.

Thomas Lioe
Thomas Lioeจาการ์ตา
30/7/17

Dental Clinic

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿696 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปาเลมบังแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿982 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿941 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿839 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%

วางแผนไปอินโดนีเซีย