คิลเคนนี่

18 ธ.ค. 2019 - 19 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคิลเคนนี่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคิลเคนนี่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคิลเคนนี่

เริ่มที่ ฿3,015
เริ่มที่ ฿3,035
เริ่มที่ ฿4,333

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคิลเคนนี่

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
6.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (12)
Jen A
Jen Aบาร์เซโลนา
31/12/17

Really pretty town less than 2 hours outside of Dublin. In addition to an interesting downtown, there is also a castle and old brewery worth visiting.

Becky Bates
Becky Batesแซนดีเอโก
12/6/15

Kilkenny is a small town mostly dominated by the looming castle and a cluster of pubs along the cobblestoned streets. We used this as a launchpad for Cork and the South coast, but definitely enjoyed an evening at the pub and a morning along the river and castle.

Michael And Joan E
Michael And Joan E
7/10/14

Kilkenny is a must see while you stay at the castle, it's a beautiful medieval city only about 40 mins from the castle, there I recommend you visit the castle, the Kilkenny design centre across the street from the castle, St Canice's Cathedral, Smithwicks brewery and spend time discovering the cafes, great pubs, shops and romantic streets.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
31/3/13

I passed through Kilkenny on a bike tour and really enjoyed the city while I was there.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,195 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคิลเคนนี่แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,593 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,395 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,432 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
คิลเคนนี่มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 5.5°C/41.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19.5°C/67.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.7°C/36.9°F

วางแผนไปไอร์แลนด์