แอตซุกิ

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแอตซุกิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแอตซุกิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแอตซุกิ

เริ่มที่ ฿4,411
เริ่มที่ ฿3,109

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,399 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแอตซุกิแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,032 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,138 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,316 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
แอตซุกิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 18.9°C/65.9°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.2°C/86.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.5°C/38.3°F
สนามบินที่ใกล้แอตซุกิที่สุดคือฮาเนดะ (โตเกียว อินเตอร์เนชั่นแนล) (HND) (38.53 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โอะชิมะ (73.82 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ แอตซุกิ

โรงแรมวิสต้า อัทสึกิโรงแรมอัตสึกิ เออร์เบิร์นโรงแรมโทไคโรงแรมเรมแบรนท์ อัทสึกิโรงแรมพาร์คอิน อัทสึกิโรงแรมโอดะคิว สเตชั่น ฮอน-อะซุกิโรงแรมพลาซ่า อัตสึกิR-Bend Hotel Atsugiอัลมอนต์อินน์ โชนัน-ฟูจิซาวะโรงแรม 8โรงแรมฟูจิซาวา เอ็นโรงแรมฮกเกะ คลับ โชนัน ฟูจิซาวะโรงแรมวิงก์ อินเทอร์เนชันแนล โชนัน-ฟูจิซาวะโซเทตสึ เฟรซา อินน์ ฟูจิซาวะ โชนันไดกอล์ฟ 3 อัทสึกิ - เฉพาะผู้ใหญ่โตโยะโคะอิน ฮน-อัตสุกึ-เอกิ มินามิ-กุชิซูเปอร์ โฮเต็ล โทะสึคะเอะกิ ฮิกะชิกูจิโซเทตสึ เฟรซา อินน์ ฟูจิซาวะ-มินามิกุชิโรงแรมคราวน์ ฮิลส์ ซากะมิฮาระโรงแรมลีฟแม็กซ์ ซางามิฮาระ-เอกิมาเอะ