กิฟุ

26 ก.ย. 2019 - 27 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกิฟุด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกิฟุและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกิฟุ

เริ่มที่ ฿3,106
เริ่มที่ ฿5,163
เริ่มที่ ฿9,012

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกิฟุ

รีวิวจากสมาชิก (3)
Marc Kerr
Marc Kerrสิงคโปร์
6/1/17

Gifu Prefecture has many interesting sites to visit; Shirakawa-go village, is a UNESCO Heritage site, with quaint thatched roofed houses, Gifu castle has an extensive collection of armour and swords, watch the cormorant fishing on theNagara river, soak in the hotsprings, or watch them making swords the old fashioned way in the Seki sword museum.

Karen
Karenดึสเซลดอร์ฟ
25/10/11

Yoko Isassi @Foodstory
Yoko Isassi @Foodstoryลอสแอนเจลิส
3/11/15

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,524 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกิฟุแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,591 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,477 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,293 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
กิฟุมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 24.6°C/76.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.2°C/91.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.2°C/32.4°F
สนามบินที่ใกล้กิฟุที่สุดคือนาโกย่า โคมากิ แอร์ ฟอร์ซ เบส (NKM) (24.35 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นาโกย่า จุบุ เซ็นแทร (62.79 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ กิฟุ

โรงแรมมิยาโกะ กิฟุ นาการะกาวะNagaragawa Onsen Juhachiroอุโชโนอิเอะ ซูกิยามะเกสท์เฮาส์ คิเต็งเกสท์เฮาส์ กิฟุฮาชิมะ โคโคน - โฮสเทลโรงแรมไฟน์ การ์เดน กิฟุ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นอินุยามะ อินเตอร์เนชันแนล ยูธ โฮสเทลคอมฟอร์ท อินน์ โองากิบิสซิเนส โฮเทล ซากาอิโตโยะโคะอิน กิฟุ-ฮาชิมะ-เอกิ ชินคันเซ็น มินามิ-กุชิโรงแรมโองากิ ฟอรัมโตโยะโคะอิน นาโกย่า โอวาริ อิชิโนะมิยะ เอกิมาเอะโรงแรมเมย์เทตสึ โคมากิโรงแรมรูท-อินน์ อิชิโนะมิยะ เอคิมาเอะโรงแรมเอพีเอ กิฟุ-ฮาชิมะ-เอกิมาเอะโรงแรมรูท-อินน์ เซกิโรงแรมรูท-อินน์ คาคามิกาฮาระโรงแรมซีเล็คท์ อินน์ นาโกย่า อิวากุระ เอกิมาเอะโรงแรมรูท-อินน์ กิฟุ ฮาชิมะ เอคิมาเอะรูท-อินน์ แกรนเทีย โคมากิ