อิซุมิซะโนะ

26 ก.ย. 2019 - 27 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอิซุมิซะโนะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอิซุมิซะโนะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอิซุมิซะโนะ

เริ่มที่ ฿3,773
เริ่มที่ ฿5,240

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,020 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอิซุมิซะโนะแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,591 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,591 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,392 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
อิซุมิซะโนะมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 25.0°C/77.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.4°C/36.3°F
สนามบินที่ใกล้อิซุมิซะโนะที่สุดคือโอซาก้า คันไซ อินเตอร์เนชั่นแนล (KIX) (8.32 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โกเบ (42.98 กม.) โอซาก้า อิตามิ (45.24 กม.) โทคุชิมะ (72.37 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ อิซุมิซะโนะ

โรงแรมนิกโก คันไซแอร์พอร์ทคันไซแอร์พอร์ท วอชิงตัน โฮเทลโรงแรมอิซุมิซาโนะ เซ็นเตอร์ลอดจ์ เทียวจิโรโรงแรมการ์เดน พาเลซ แอนด์ คันไซ แอร์พอร์ท สปาโรงแรมคังคุ ซันพลัส ยูทากะโรงแรมแบลเลอวู การ์เดน สนามบินนานาชาติคันไซฮาตาโกะ อินน์ คันไซ แอร์พอร์ตซิตี้ โฮเต็ล แอร์พอร์ท อิน พรินซ์Kansai Airport First Hotelโรงแรมคันกุ อิซุมิซาโนะ เฟิร์สโรงแรมสตาร์เกท คันไซแอร์พอร์ทKaizuka Homestayโรงแรมแอสตัน พลาซา คันไซ แอร์พอร์ต+9 สเตชั่นอินน์จิยูเกะอินน์ไฟน์ ซาคาอิ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นโรงแรมเดอะ พรีเมียม อิน ริงกุไฟน์ การ์เดน ซาคาอิ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นไฟน์ การ์เดน เซนโบคุ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น