คะวะซะกิ

18 ธ.ค. 2019 - 19 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคะวะซะกิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคะวะซะกิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคะวะซะกิ

เริ่มที่ ฿2,676
เริ่มที่ ฿4,533
เริ่มที่ ฿2,875

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคะวะซะกิ

9.8
นักธุรกิจ
8.4
นักเรียน
8.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (4)
Yuna Gena
Yuna Genaซามารินดา
15/8/15

Despite of being popular as industrial city, Kawasaki has few distinctive attractions like taking industrial tours throughout Kawasaki Industrial area, which only could be done there and Fujiko F Fujio Museum, as one of the strongest reasons for visiting the city. All attraction all over the city is approachable in less than 30 minutes from Tokyo Station. That makes another reason for having Kawasaki in our to-do-list.

Wanugee
WanugeeSF Bay Area, Western US
12/7/13

Kawasaki-shi, or city, is located between Tokyo and Yokohama, and is perhaps most famous for the motor cycle company with the same name, Kawasaki Motorcycles. It is in Kanagawa-ken (province) and it means Kawa = River, Saki = Cape or peninsula. The city has the ninth largest population in Japan, and is mostly working class neighborhoods, with a concentration of light and heavy industrial sectors. There are a few sights to visit, but it is not known as a tourist attraction. I came here on business, to visit the factory and HQ of a Japanese company I used to work for here. They mostly did design and final assembly and inspection, as much of the manufacturing for Japan, like many countries around the world, is done in China.

EPLT72
EPLT72สิงคโปร์
24/3/12

Dan Cristian
Dan Cristian
16/7/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,117 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคะวะซะกิแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,954 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,396 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,846 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 18%
คะวะซะกิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 9.7°C/49.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.8°C/85.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.7°C/38.7°F
สนามบินที่ใกล้คะวะซะกิที่สุดคือฮาเนดะ (โตเกียว อินเตอร์เนชั่นแนล) (HND) (5.73 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นะริตะ อินเตอร์เนชั่นแนล (โตเกียว) (66.64 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ คะวะซะกิ