มัสซูโมโต้

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมัสซูโมโต้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมัสซูโมโต้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมัสซูโมโต้

เริ่มที่ ฿4,242
เริ่มที่ ฿6,421

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมัสซูโมโต้

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
28/6/16

Matsumoto is most well-known for its stunning castle, one of Japan's most beautiful. The pleasant city makes a good base for trips into the Japanese Alps. Most popular are Kamikochi, with its stunning scenery, Norikura for scenery and hiking, and the spectacular Tateyama-Kurobe Alpine Route.

Sara Benson
Sara Bensonซันลุยส์โอบิสโป
6/1/17

A little castle town in the Japanese Alps, Matsumoto lets you experience real small-town country life, even if you're just staying for one night. There are peaceful temples to visit, hot springs within a short bus ride, and great food stalls in the center of town.

louisianadiva
louisianadiva
25/1/12

Nao Sakamoto
Nao Sakamotoโตเกียว
30/4/14

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,712 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมัสซูโมโต้แพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,226 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,568 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,334 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 29%
มัสซูโมโต้มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 13.9°C/56.9°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.2°C/88.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -5.7°C/21.7°F
สนามบินที่ใกล้มัสซูโมโต้ที่สุดคือมัสซูโมโต้ (MMJ) (9.08 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น