เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในนาโงย่า / นาโกย่า

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในนาโงย่า / นาโกย่าด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวนาโงย่า / นาโกย่าหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในนาโงย่า / นาโกย่า อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในเมืองนาโกย่า

นาโกย่า (Nagoya)
นาโกย่า เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญทางภาคกลางของประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นแหล่งกำเนิดของบริษัทผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างโตโยต้า ฮอนด้า และมิตซูบิชิมอเตอร์ส นอกจากนี้ในทางประวัติศาสตร์ นาโกย่ายังเป็นแหล่งกำเนิดแนวคิดของ 'ซามูไร' และ 'นินจา' นักรบโบราณที่มีชื่อเสียงของประเทศ ที่นี่จึงมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เก่าแก่อยู่ร่วมกับความทันสมัย และมีโรงแรมที่พักมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือก

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเมืองนาโกย่า
นาโกย่าตั้งอยู่บริเวณส่วนกลางของประเทศญี่ปุ่น บนเกาะฮอนชูในมหาสมุทรแปซิฟิก มีประชากรมากเป็นอันดับ 4 ของประเทศ และเป็นศูนย์กลางของจังหวัดไอชิในภูมิภาคชูบุ มีเขตการปกครองทั้งหมด 15 เขต และเป็นเมืองที่อยู่ติดทะเล โรงแรมที่พักในนาโกย่าส่วนใหญ่ก็จะเป็นโรงแรมและโฮสเทลในเมืองใกล้แหล่งคมนาคม

สภาพอากาศในนาโกย่า
นาโกย่ามีสภาพอากาศแบบ 4 ฤดูกาล โดยฤดูใบไม้ผลิจะอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม เป็นช่วงเวลาที่ดีในการมาเที่ยวชมเมืองนาโกย่ามากที่สุดจากดอกซากุระ ส่วนฤดูร้อนตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม เป็นช่วงที่มีอากาศร้อน อุณหภูมิเฉลี่ยสูงกว่า 30 องศาเซลเซียสและอาจมีฝนตก ต่อด้วยฤดูใบไม้ร่วงตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน เป็นช่วงที่ใบไม้ผลัดใบ เปลี่ยนสีสันสวยงาม เป็นอีกหนึ่งฤดูที่มีทัศนียภาพสวยงาม ส่วนฤดูหนาวระหว่างเดือนธันวาคมจนถึงกุมภาพันธ์ อากาศไม่หนาวจัด และหิมะเป็นสิ่งที่พบได้ยากในเขตนี้

ภาษาที่ใช้ในนาโกย่า
โรงแรมส่วนใหญ่ในนาโกย่าให้บริการด้วยภาษาญี่ปุ่นเป็นหลัก โดยโรงแรมระดับ 3 ดาวขึ้นไปจะมีพนักงานต้อนรับที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับหนึ่ง ส่วนโรงแรมราคาประหยัดและโฮสเทลท้องถิ่นอาจไม่สามารถสื่อสารได้

สกุลเงินที่ใช้ในนาโกย่า
โรงแรมในนาโกย่ารับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินเยน โดยโรงแรมที่พักระดับ 2-3 ดาวขึ้นไปส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard และ JCB ยกเว้นโฮสเทลท้องถิ่นบางแห่งที่อาจจำเป็นต้องใช้เงินสด

การขอวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น
ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2556 คนไทยที่มีวัตถุประสงค์จะพำนักอยู่ในญี่ปุ่นระยะสั้น (ไม่เกิน 15 วัน) ได้รับการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศ แต่หากต้องการจะพำนักในประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 15 วัน เพื่อการศึกษา การทำงาน หรือวัตถุประสงค์อื่นๆ จะต้องยื่นขอวีซ่าตามปกติ โดยทางโรงแรมในนาโกย่าอาจขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนเข้าพัก

สนามบินในเมืองนาโกย่า
ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ (Chubu Centrair International Airport) เป็นสนามบินระหว่างประเทศที่ถูกสร้างบนเกาะที่ถูกถมขึ้นในอ่าวอิเสะ และเป็นสนามบินสนามบินที่มีความสำคัญเป็นอันดับที่ 4 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ทางใต้ของนาโกย่า ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 40 กิโลเมตร และเนื่องจากสนามบินอยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง บนพื้นที่สนามบินจึงมีโรงแรมที่พักให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเช้าหรือมาถึงในช่วงดึก
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปนาโกย่า

การเดินทางระหว่างสนามบินชูบุเซ็นแทรร์เข้าสู่โรงแรม

รถไฟ Meitetsu สำหรับรถเร็ว (Rapid Limited Express Train) จะมีค่าใช้จ่าย 1,230 เยน ใช้เวลา 28 นาทีเพื่อไปยังสถานีนาโกย่า (Nagoya Station) และ 870 เยน ใช้เวลา 35 นาที สำหรับรถ (Limited Express Train)

รถบัสสนามบิน (Airport Bus) ที่ให้บริการรับส่งไปยังตัวเมืองนาโกย่า ค่าโดยสาร 1,200 เยน ใช้เวลาโดยสารประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

รถแท็กซี่ ซึ่งมีอัตราค่าโดยสารที่แพงมาก ค่าใช้จ่ายเพื่อเข้าไปยังสถานีนาโกย่าประมาณ 15,000 เยน ใช้เวลาประมาณ 50 นาที

รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในนาโกย่าได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในนาโกย่าราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในนาโกย่า

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองนาโกย่า
นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการรถโดยสารชมเมืองเมกุรุ (Meguru Sightseeing Route Bus) ที่เหมาะสำหรับการนั่งชมเมืองไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆ คุณสามารถใช้ตั๋วรายวัน (One Day Pass) ที่จะให้คุณขึ้น-ลงรถได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้บริการรสบัสชมเมืองเมกุรุเพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวและส่วนลดสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้บริการของรถโดยสารซิตี้ บัส (City Bus) รถไฟ และรถไฟใต้ดินที่มีเส้นทางให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งเมืองอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทนาโกย่า (Nagoya Castle)

ศาลเจ้าอัตสึตะจิงกุ (Atsuta Jinku Shrine)

นาโกย่า ทีวี ทาวเวอร์ (Nagoya TV Tower)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะโทคุกาวะ (Tokugawa Art Museum)

พิพิธภัณฑ์รถไฟและรถไฟพลังงานแม่เหล็ก (SCMAGLEV and Railway Park)

พิพิธภัณฑ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีโตโยต้า (Toyota Commemorative Museum of Industry and Technology)

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์นาโกย่า (Nagoya City Science Museum)

ย่านการค้าโอซึ (Osu Shopping Street)

สวนโทคุกาวะ (Tokugawa Garden)

หุบเขาโครังเค (Korankei Hills)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวนาโกย่า
ข้อมูล ณ วันที่ 7 สิงหาคม 2560