ชิโมะโนะเซะกิ

26 ก.ย. 2019 - 27 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชิโมะโนะเซะกิด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชิโมะโนะเซะกิและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในชิโมะโนะเซะกิ

เริ่มที่ ฿2,610
เริ่มที่ ฿2,687

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับชิโมะโนะเซะกิ

รีวิวจากสมาชิก (4)
Little J
Little Jกรุงเทพ
6/1/17

Being a place where two major islands Honshu and Kyushu almost touch it’s not surprising it’s so rich in history of strife or that one can now walk between each island via an underwater tunnel.

Yuka Fujihara
Yuka Fujihara
6/1/17

It's in the aquarium at shimonoseki!!

b a r r e t t
b a r r e t t
6/1/17

Nice views facing Kyushu. Great fish to eat. #Japan

Mohd Helmie
Mohd HelmiePekan Nenas, Johor, Malaysia
12/3/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,791 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในชิโมะโนะเซะกิแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,325 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,943 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,055 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
ชิโมะโนะเซะกิมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 23.4°C/74.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.4°C/86.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.4°C/34.5°F
สนามบินที่ใกล้ชิโมะโนะเซะกิที่สุดคือคิตะกีวชู (KKJ) (13.89 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อุเบะ (30.92 กม.) ฟุกุโอกะ (61.48 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ ชิโมะโนะเซะกิ

โรงแรม ชิโมโนเซกิ แกรนด์โรงแรมวิงก์ อินเทอร์เนชันแนล ชิโมโนเซกิโรงแรมพรีเมียร์ โมจิโกะโรงแรมสไมล์ ชิโมะโนะเซกิดอร์มี อินน์ พรีเมียม ชิโมโนเซกิ เนเชอรัล ฮ็อตสปริงโรงแรมโตเกียว ไดอิชิ ชิโมโนเซกิโรงแรมกรีน ชิโมโนเซกิอาร์ค บลู โฮเทล - โฮสเทลโรงแรมคิตะคิวชู ไดอิชิโตโยะโคะอิน ชิโมโนะเซกิ ไคเคียว-ยูเมะ-ทาวเวอร์ มาเอะโรงแรมฮาร์โมนี ซิงค์โรงแรมโคกุระ เบย์ ไดอิชิอริสตัน อินน์ คันดะ คิตะคิวชู แอร์พอร์ทโรงแรมซันสกายโรงแรมคอมฟอร์ท คุโรซากิโรงแรมรีลีฟ สถานีโคคุระโรงแรมอาร์ท โคคุระ นิว ทากาวะโรงแรมอาร์ อินน์ คิตะกิวซิว แอร์พอร์ตโตโยะโคะอิน คิตะคิวชู คุโกะสกาย ฮาร์ต โฮเต็ล ชิโมโนเซกิ