ชิระฮะมะ

25 ก.ย. 2019 - 26 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในชิระฮะมะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในชิระฮะมะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในชิระฮะมะ

เริ่มที่ ฿4,401
เริ่มที่ ฿5,430
เริ่มที่ ฿5,430

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,201 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในชิระฮะมะแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,002 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,201 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,643 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 45%
สนามบินที่ใกล้ชิระฮะมะที่สุดคือชิระฮะมะ (SHM) (2.02 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ ชิระฮะมะ

โรงแรมนังกิ-ชิระฮามะ แมริออทชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ โฮเทล ซีมอร์โรงแรมชิราระโซะ แกรนด์นานกิ ชิราฮามะ ออนเซน ชิราฮามะคังโรงแรมชินนิชิกิชิราฮามะ คีย์ เทอร์เรซ ซีมอร์ เรสซิเดนซ์XYZ ไพรเวท สปา แอนด์ ซีไซด์ รีสอร์ทแกรมปัส ซีโรงแรมซันรีสอร์ท ชิราฮามะฮามาชิโดริโนะยุ ไคซุคิชู ชิราฮามะ ออนเซ็น มูซาชิโรงแรมและรีสอร์ทวากายาม่า-มินาเบะนันกิ ชิราฮามะ กอล์ฟคลับ, โรงแรมนันกิ ชิราฮามะ รีสอร์ทชิราฮามะ โคงะโนอิ รีสอร์ทแอนด์สปาTanabe Station Hotel四季の郷 遊楽 天空のリゾート四季ยูกาอิ รีสอร์ท ชิราฮามะ ไซโจรากุแกรมปัส รีสอร์ท ชิราฮามะโรงแรมชิราฮามะ ออนเซน เตนซังคากุ ไคยุเตโรงแรมลูอันดอน ชิราฮามะ