คาราคอล

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคาราคอลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคาราคอลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคาราคอล

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (4)
Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
9/8/18

nice relaxed City with several guesthouses and Restaurants, they also habe some supermarkets and markeds zo buy Food before trekking. a Little Sightseeing is possible the russian church and the cinese mosque are nice to visit.

Lee-Ann
Lee-Annมอนทรีออล
30/5/17

Karakol est une belle ville dans l'est du Kirghizistan. C'est généralement une bonne base pour explorer beaucoup de parties célèbres de la campagne. Je n'ai pas l'intention de rester ici du jour au lendemain mais je suis content d'avoir fait ça! Il y a beaucoup de choses à voir dans la ville.

Jenny Rich "Jenny is Free"
Jenny Rich "Jenny is Free"ปักกิ่ง
3/4/17

This pleasant little city surprised me. It's a great base for any adventure treks and the main road has a few great cafes and guesthouses to relax in. There's enough to see here to fill a day or two. Plan to spend some time in Karakol before heading into the wilderness. You won't regret it!

samar
samar
19/11/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿975 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคาราคอลแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿975 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿894 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿975 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%

วางแผนไปคีร์กีซสถาน

ข้อมูลทั่วไปของ คาราคอล