โมรอนดาวา

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในโมรอนดาวา เช่น VEZO HOTEL, Hotel Maëva และ Villa A.TIA นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในโมรอนดาวาได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโมรอนดาวา

รีวิวจากสมาชิก (3)
Lepestok
Lepestokเชอร์นิฟซี
8/10/15

Morondava is a peaceful village on the coast with friendliest people on earth! I could live there if I could! To be honest the best seafood I have ever tries was here! It cannot be fresher than that! If you are ever here, look for the Abdoula place. He is a great chef. We found out that he is using only the fresh catched fish, never freezes it and it at the end of the day there is fish left, he simply gives additional pieces to the customers or distributes in the village!

Sangyu Kim
Sangyu Kimโซล
17/6/14

Awesome place!

The Green Gatsby
The Green GatsbyFrederick
24/8/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿982 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโมรอนดาวาแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,555 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,882 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,269 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 32%

วางแผนไปมาดากัสการ์

ข้อมูลทั่วไปของ โมรอนดาวา