+ 84

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในกัวลาลัมเปอร์สำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ โรงแรมเคปอง จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:00
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
ที่จอดรถ
เครื่องปรับอากาศ
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ลิฟต์
โต๊ะทำงาน

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมเคปอง

โรงแรมเคปอง

โรงแรมเคปองตั้งอยู่ใน กัวลาลัมเปอร์ (จินจัง) ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็จะถึง ถ้ำ Batu และ World Trade Centre กัวลาลุมปูร์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 6.7 ไมล์ (10.8 กม.) จาก Petronas Twin Towers และ 7.1 ไมล์ (11.5 กม.) จาก KLCC Park บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับคุณ เช่นบริการ Wi-Fi ฟรี ร้านทำผม และห้องจัดเลี้ยง แวะหาของทานเล่นรองท้องได้ที่ร้านสะดวกซื้อของโรงแรมเคปอง มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และที่ฝากกระเป๋าเดินทาง ที่พักมีบริการที่จอดรถแบบคิดค่าบริการ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในห้องพักปรับอากาศ 127 ห้อง ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และโทรทัศน์ต่อสัญญาณดาวเทียมเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัว พร้อมฝักบัวสายฝน และของใช้ในห้องน้ำฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ โต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำไฟฟ้า พร้อมบริการทำความสะอาดทุกวัน

คะแนนและรีวิว

ความสะอาด4.3
ตำแหน่งที่ตั้ง4.0
บริการ4.2
สิ่งอำนวยความสะดวก3.9

ทำเลที่ตั้งดีมาก

4.0

Off Batu 6½, 2, Jalan Kepong Usaha 2, Kawasan Perusahaan กัวลาลัมเปอร์ 52100 มาเลเซีย|9.25 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

ข้อมูลสำคัญจากโรงแรม
เพื่อรับมือกับโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้ใช้มาตรการเพิ่มเติมด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอยู่ในขณะนี้ สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้จึงมีการดำเนินการต่าง ๆ เพื่อช่วยปกป้องผู้เข้าพักและพนักงานให้ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกบางรายการอาจมีการลดหรืองดการให้บริการ เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของรัฐบาลในการจำกัดการแพร่กระจายของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ให้เหลือน้อยที่สุด ในช่วงวันที่ที่มีการใช้แนวทางดังกล่าวที่พักแห่งนี้อาจขอเอกสารเพิ่มเติมจากผู้เข้าพักเพื่อตรวจสอบยืนยันตัวบุคคล แผนการเดินทาง และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง สืบเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักจึงกำหนดให้ต้องสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดซึ่งอยู่ในร่ม ที่พักแห่งนี้ไม่สามารถมาเข้าพักเพื่อจุดประสงค์ในการกักตัวเนื่องจากโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ได้ ผู้เข้าพักต้องมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดอย่างน้อยหนึ่งข้อจึงจะเข้าพักในที่พักแห่งนี้ได้ ได้แก่ หลักฐานยืนยันว่าได้รับวัคซีนโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ครบแล้ว ผลการตรวจหาเชื้อโคโรน่าไวรัสแบบ PCR ล่าสุดที่ใช้การได้และแสดงผลเป็นลบ หรือหลักฐานยืนยันว่าหายจากการติดเชื้อโคโรน่าไวรัสแล้ว ท่านจะต้องมัดจำเงินประกันความเสียหาย MYR 100 เมื่อเช็คอิน โดยจะชำระเป็นเงินสด ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเมื่อเช็คเอาท์ ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเต็มจำนวนเป็นเงินสด โดยยอดเงินจะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบความเสียหายของที่พัก From 1st January 2023, a tourist tax of RM 10 per room per night is applied to all foreign guests. This tax is not included in the room rate and must be paid upon check-in. Guests with a valid Malaysian Identity Card or valid permanent residents MY PR Card are exempted. With the recent announcement, tourists who have been fully vaccinated are allowed for intrastate travel. Further, you are also allowed to travel with children below the age of 17 by complying with the SOP. Tourists are required to show the digital vaccination certificate and with the status of low risk or casual contact on MySejahtera when check-in. Start from 10/9/2021
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
ห้ามนำทุเรียนและมังคุดเข้ามาในโรงแรม ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2024 เป็นต้นไป ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศมาเลเซียจะต้องกรอก Malaysia Digital Arrival Card (MDAC) ผ่านทางพอร์ทัลตรวจคนเข้าเมืองของมาเลเซีย
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logo

โรงแรมเคปอง: คำถามที่พบบ่อย

เราไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารที่ โรงแรมเคปอง โปรดสอบถามกับโรงแรมเมื่อทำการจอง
ที่ โรงแรมเคปอง คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
มีที่จอดรถให้บริการที่ โรงแรมเคปอง
โรงแรมเคปอง อยู่ห่างจากใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ 9.3 กม.
โรงแรมเคปอง อยู่ในกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย และห่างจากใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ 9.3 กม.