กูชิง

5 เม.ย. 2020 - 6 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกูชิงด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกูชิงและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกูชิง

เริ่มที่ ฿973
เริ่มที่ ฿1,703
เริ่มที่ ฿1,845

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกูชิง

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.0
นักชิม
8.1
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (50)
ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
12/11/17

Kuching is known as cat city. And beyond the iconic cat statue and few murals, you'll find real cute kitties almost anywhere you go

Juno Kim
Juno Kimแองเคอเรจ / แองคอเรจ
22/6/17

A laid-back town, a good place to hang out for a while. Compared to the neighboring state's capital, Kota Kinabalu, Kuching's waterfront is longer and easier to walk. Good food is guaranteed.

Lorenzo Romani
Lorenzo Romaniเสียมราฐ
2/9/16

Nicest city in Sarawak for sure. Offers a nice variety of bars n coffeshops well decorated n perfect to relax in. Also u get delicious food all around without spending much. Great base if you want to see the many natural beauties surrounding the area

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
19/5/15

A pleasant and easy-going riverside town, Kuching is likely the spot you'll land if traveling to Sarawak, on Malaysian Borneo. The town has a few old building and a market and a nice riverside walk. Be sure to eat some delicious Sarawak laksa before you leave, but for the really good stuff, you'll have to head out to the hawker centers in the suburbs.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿608 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกูชิงแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,460 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿770 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿872 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 13%
กูชิงมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 27.2°C/80.9°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 22.9°C/73.2°F
สนามบินที่ใกล้กูชิงที่สุดคือกูชิง (KCH) (5.22 กม.)

วางแผนไปมาเลเซีย