โรงแรมมิราจ พีดี

ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม
ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม
ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม
ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม
ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม

ตัวเลือกห้องพัก

ตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อพึงรู้

เช็คอินตั้งแต่
14:00
14:00
เช็คเอาท์ก่อน
12:00
12:00

ข้อมูลโรงเแรม

โรงแรมมิราจ พีดี เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนพอร์ทดิคสัน ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักจัดเตรียมฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ร้านอำนวยความสะดวก แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน ราวตากผ้า ฟรีกาแฟสำเร็จรูป ผ้าลินิน กระจก นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ปิงปอง พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในพอร์ทดิคสัน ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โรงแรมมิราจ พีดี

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารและเครื่องดื่ม

อินเตอร์เน็ต

สุขภาพและฟิตเนส

บริการรูมเซอร์วิส

นโยบาย

บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

สุขภาพและฟิตเนส

เทเบิลเทนนิส

อาหารและเครื่องดื่ม

ร้านอาหาร, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ร้านกาแฟ

ภายในห้องพัก

เครื่องปรับอากาศ, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, บริการรถรับส่ง, เตารีด, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, โต๊ะทำงาน, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, เตารีด, บริการรถรับส่ง, โทรทัศน์, เครื่องเป่าผม

บริการ

เครื่องถ่ายเอกสาร, บริการโทรศัพท์ปลุก, ข้อมูลนักท่องเที่ยว, บริการรับฝากสัมภาระ, บริการรูมเซอร์วิส

สื่อและเทคโนโลยี

โทรสาร

อินเตอร์เน็ต

บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, Wi-Fi

ทั่วไป

ตู้กดเงินสด, บริเวณสูบบุหรี่, โทรศัพท์, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, ห้องพักแบบเปิดถึงกันได้, โทรทัศน์, บาร์บีคิว, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก, โทรทัศน์, ไม่สูบบุหรี่, ลิฟต์, บริการซักรีดเสื้อผ้า, Wi-Fi

ที่จอดรถและการคมนาคม

ที่จอดรถ

สันทนาการ

ร้านเสริมสวย